ก่อตั้งเมื่อ 18 เมษายน 2544  มีจุดมุ่งหมายในการผลิต นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์นิรภัยที่มีคุณภาพและมาตรฐานโดยปรารภนาเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้ที่ปฏิบัติงานภายใต้ความเสี่ยงทุกท่าน จะได้ใช้อุปกรณ์ที่ดี สามารถลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุการบาดเจ็บ ความพิการ และการสูญเสียชีวิตเนื่องจากการทำงานได้ เพราะทางบริษัทตะหนักว่าผู้ปฏิบัติงานทุกท่าน เป็นบุคคลอันเป็นที่รักและมีความสำคัญต่อครอบครัว และญาติมิตรของท่านเสมอ เพราะฉะนั้นความปลอดภัยของในการทำงานของท่าน คือภารกิจที่บริษัทเราจะต้องดูแล สินค้าที่จัดจำหน่าย ได้รับมาตรฐานจากทั้งในและต่างประเทศ

               กว่า 20 ปีที่เราจากประสบการณ์จำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัย เราพึงเสมอว่า เราอยู่ได้เพราะสังคมให้โอกาส เราจึงมีการจัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง เช่น การบริจาคสินของให้โรงพยาบาล การจัดให้ความรู้ การมอบสิ่งของให้ทหารภาคใต้

               จนถึงทุกวันนี้บริษัทได้เติบโตอย่างต่อเนื่องมีพนักงานกว่า 70 คน พนักงานขายที่่ความใส่ใจต่อลูกค้า มีสินค้าพร้อมบริการส่งมอบทันต่อความต้องการ รถส่งของกว่า 20 คัน สามารถส่งมอบได้ทั่วประเทศไทย และเราจะทำให้ดียิ่งขึ้น และหวังว่าจะเห็นทุกคน ทุกอาชีพมีความปลอดภัยในการทำงาน

1 Stop Service

เราคือ ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายโดยตรงเกี่ยวกับสินค้าอุปกรณ์นิรภัยมากกว่า 1,000 รายการ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าได้สินค้าที่ดี ราคาที่เหมาะสม รวมถึงการส่งมอบที่รวดเร็ว

24 Hours service

ทางมีทีมงานบริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง (ช่องทาง Online) สอบถามสินค้า, สถานะการส่งมอบ

เพิ่มเพื่อน (ติดต่อได้ 24 ชม)

Exper Sale Service

เรามีพนักงานขายที่มีประสบการณ์ การจัดอบรมความรู้สินค้า และประชุมอย่างติดเนื่อง เพื่อหาสุดที่ดีที่สุดให้ลูกค้า เราพร้อมบริการคุณเสมอค่ะ

All Thailand Delivery

เรามีรถบริการมากกว่า 20 คัน การส่งมอบที่รวดเร็วคือคำมั่นสัญญาของเรา เราบริการส่งมอบได้ทั่วประเทศไทย ติดต่อเราได้ค่ะ